SKKN Tiếng Anh THPT [MỚI]: Việc sử dụng động từ khuyết thiếu trong câu giao tiếp tiếng Anh giúp học sinh vận dụng tốt


SKKN Tiếng Anh THPT [MỚI]: Việc sử dụng động từ khuyết thiếu trong câu giao tiếp tiếng Anh giúp học sinh vận dụng tốt

Áp dụng: Tham khảo để Viết sáng kiến kinh nghiệm Tiếng Anh THPT(SKKN Tiếng Anh THPT ), Tham khảo Viết đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh THPT (NCKHSPUD Tiếng Anh THPT), Tham khảo để ứng dụng trong công tác Tiếng Anh THPT, Nghiên cứu tự học Tiếng Anh , Viết Tiểu luận Tiếng Anh (Tiểu luận Tiếng Anh) hoặc tham khảo dạy và học tốt Tiếng Anh . …

Định dạng tài liệu: ở dạng word, có thể sửa, bổ sung được hoặc có thể in luôn.

 (Tailieu.bantintuvan.com: Không cần đăng ký, đăng nhập – Tải SKKN Tiếng Anh in luôn, đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh in được luôn … )

Loại file: word - Số trang: 25 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Phần I : ĐẶT VẤN ĐỀ

Trong chương trình giáo dục phổ thông, tiếng Anh với vị trí là môn ngoại ngữ, là môn văn hoá cơ bản, là một bộ phận không thể thiếu của học vấn phổ thông. Cùng với các môn học và các hoạt động giáo dục khác, môn tiếng Anh giúp cho chúng ta thực hiện được mục tiêu giáo dục toàn diện ở trường phổ thông. Môn tiếng Anh ở trường phổ thông cung cấp cho học sinh công cụ giao tiếp mới để tiếp thu những tri thức khoa học, kỹ thuật tiên tiến, tìm hiểu các nền văn hoá đa dạng và phong phú trên thế giới, giúp học sinh sau khi ra trường dễ dàng hội nhập với cộng đồng quốc tế.

Chương trình môn tiếng Anh ở cấp trung học phổ thông được xây dựng theo quan điểm giao tiếp tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Việc cung cấp kiến thức về ngôn ngữ (từ ngữ, ngữ pháp, phát âm) và kiến thức về đất nước học được xem như phương tiện bổ trợ cho việc hình thành các kỹ năng giao tiếp của học sinh.Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác, việc kiểm tra đánh giá ở các kỳ thi quan trọng hiện nay đối với cấp học phổ thông như thi tốt nghiệp THPT hay thi vào ĐH-CĐ lại chủ yếu tập trung vào các kỹ năng như đọc, viết và thường là loại hình thi trắc nghiệm. Để có thể đánh giá được phần nào đó về kỹ năng nói của học sinh và giúp cho học sinh có thể sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp trong một số tình huống nhất định, những năm gần đây các đề thi trắc nghiệm đã có thêm phần kiểm tra chức năng ngôn ngữ (Language Function) mà các giáo viên và học sinh còn hay gọi là phần câu hỏi Speaking.


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan