SKKN Tiếng Anh THPT [MỚI]: GIÚP HỌC SINH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MỆNH ĐỀ QUAN HỆ VÀ VIỆC ÁP DỤNG VÀO LÀM BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM


SKKN Tiếng Anh THPT [MỚI]: GIÚP HỌC SINH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MỆNH ĐỀ QUAN HỆ VÀ VIỆC ÁP DỤNG VÀO LÀM BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM

SKKN Tiếng Anh THPT [MỚI]: GIÚP HỌC SINH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MỆNH ĐỀ QUAN HỆ VÀ VIỆC ÁP DỤNG VÀO LÀM BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM

Áp dụng: Tham khảo để Viết sáng kiến kinh nghiệm Tiếng Anh THPT(SKKN Tiếng Anh THPT ), Tham khảo Viết đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh THPT (NCKHSPUD Tiếng Anh THPT), Tham khảo để ứng dụng trong công tác Tiếng Anh THPT, Nghiên cứu tự học Tiếng Anh , Viết Tiểu luận Tiếng Anh (Tiểu luận Tiếng Anh) hoặc tham khảo dạy và học tốt Tiếng Anh . …

Định dạng tài liệu: ở dạng word, có thể sửa, bổ sung được hoặc có thể in luôn.

 (Tailieu.bantintuvan.com: Không cần đăng ký, đăng nhập – Tải SKKN Tiếng Anh in luôn, đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh in được luôn … )

 

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ

I. Lý do chọn đề tài

Trong vài năm trở lại đây, hình thức thi trắc nghiệm đối với bộ môn tiếng Anh đã trở nên phổ biến và gần như bắt buộc. Việc nắm vững các hiện tượng ngữ pháp tốt để có thể làm được bài tập trắc nghiệm không chỉ bó hẹp trong phạm vi nhỏ với một số cấu trúc câu cơ bản mà gần như phải bao quát được toàn bộ các vấn đề. Hay nói một cách khác, Việc thực hiện tốt các bài tập trắc nghiệm đồng nghĩa với việc nắm được một lượng kiến thức tổng hợp, không loại bỏ một trường hợp nhỏ nào có liên quan đến vấn đềđược kiểm tra.

MỆNH ĐỀ QUAN HỆ là một hiện tượng ngữ pháp cơ bản được giảng dạy ở cả 3 khối THPT, lớp 10,11,12 và luôn có mặt trong các đề thi, từ tốt nghiệp phổ thông, đến các thi tuyển sinh vào đại học. Mặc dù chỉ là hai, ba, hoặc vài câu trong một đề thi thì vấn đề làm đúng những câu này không phải là dễ khi học sinh không phân biệt được các mênh đề một cách rõ ràng.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, trong khuôn khổ một đề tài nhỏ, tôi muốn đưa ra một sốý kiến cá nhân nhằm giúp học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12 phân loại được các loại mệnh đề quan hệ, qua đó có thểáp dụng vào việc lựa chọn đáp án đúng nhất trong các bài tập trắc nghiệm về hiện tượng ngữ pháp này.

 


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan