SKKN Tiếng Anh THPT [MỚI]: CÁCH DẠY PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHO HỌC SINH BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HIỆU QUẢ CAO, PHÁT ÂM CHUẨN NHƯ NGƯỜI ANH.


SKKN Tiếng Anh THPT [MỚI]: CÁCH DẠY PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHO HỌC SINH  BẬC TRUNG  HỌC PHỔ THÔNG HIỆU QUẢ CAO, PHÁT ÂM CHUẨN NHƯ NGƯỜI ANH.

Áp dụng: Tham khảo để Viết sáng kiến kinh nghiệm Tiếng Anh THPT(SKKN Tiếng Anh THPT ), Tham khảo Viết đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh THPT (NCKHSPUD Tiếng Anh THPT), Tham khảo để ứng dụng trong công tác Tiếng Anh THPT, Nghiên cứu tự học Tiếng Anh , Viết Tiểu luận Tiếng Anh (Tiểu luận Tiếng Anh) hoặc tham khảo dạy và học tốt Tiếng Anh . …

Định dạng tài liệu: ở dạng word, có thể sửa, bổ sung được hoặc có thể in luôn.

 (Tailieu.bantintuvan.com: Không cần đăng ký, đăng nhập – Tải SKKN Tiếng Anh in luôn, đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh in được luôn … )

 

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Giao tiếp dưới hình thức nói và nghe là những kỹ năng đầu tiên thể hiện sự vận  dụng tiếng Anh vào thực tiễn cuộc sống. Đây cũng chính là những kỹ năng mà số đông người học tiếng Anh nói chung và học sinh nói riêng cần thiết. Muốn nghe nói hiệu quả, phát âm chính xác là điều quan trọng hàng đầu  bởi nếu người nói phát âm chính xác thì người nghe mới hiểu được. Và tương tự, nếu người nói phát âm chính xác mà người nghe không nắm được các phát âm đó  thì cũng không sao hiểu được những gì mình nghe. Đối với người Việt học tiếng Anh, phát âm chính xác càng tối quan trọng vì Tiếng Anh là ngôn ngữ đa âm rất khác với tiếng  Việt, nếu phát âm sai sẽ rất khó hiểu không hiểu được. Và bộ sách giáo khoa Tiếng Anh THPT đã rất chú trọng vấn đề này:  bên cạnh  thiết kế bài dạy về GRAMMAR, READING, WRITING còn có các phần SPEAKING, LISTENING và PRONUNCIATION nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng cho người học. Đây chính là một trong những cái hay của bộ sách giáo khoa hiện hành. Vì vậy, nội dung  kiểm tra học sinh theo chương trình mới đương nhiên cũng bao gồm cả  phần phát âm(PRONUNCIATION).Trên thực tế, hầu hết học sinh rất đối phó với nội dung này vì chưa nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của phát âm cộng với hạn chế khách quan về môi trường giao tiếp là hầu như không có . Về phía giáo viên, đây cũng là nội dung dạy mới mà khi học chương trình phổ thông (cũ) chưa được tiếp cận. Khi học đại học thì các giáo viên tương lai cũng không được học nhiều và chuyên sâu về phát âm . Và các giáo viên dạy Anh văn THPT hiện tại cũng không có một tài liệu chuẩn để dạy ngữ âm nên  phải tự tìm tòi  nghiên cứu để phục vụ cho việc giảng dạy phát âm của  mình nên không tránh khỏi những khó khăn. Là một giáo viên trực tiếp giảng dạy cho học sinh bộ môn Anh văn, tôi cũng rất mong muốn được chia sẻ với tất cả các thầy cô giáo, đồng nghiệp  dạy Anh văn  về việc dạy phát âm cho học sinh và cũng rất tâm huyết để giúp học sinh cải thiện khả năng phát âm của mình. Đây cũng là lý do tại sao tôi chọn đề tài:  “ CÁCH DẠY PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHO HỌC SINH BẬC THPT” làm đề tài nghiên cứu của mình.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan