SKKN Tiếng Anh THPT [IN LUÔN]: Đổi mới phương pháp dạy nghe môn tiếmg Anh bậc T.H.PT giúp học sinh nghe tốt tiếng Anh trong khi giao tiếp với người Anh hoặc nghe được lời thoại trong phim có tiếng Anh.


SKKN Tiếng Anh THPT [IN LUÔN]: Đổi mới phương pháp dạy nghe môn tiếmg Anh bậc T.H.PT giúp học sinh nghe tốt tiếng Anh trong khi giao tiếp với người Anh hoặc nghe được lời thoại trong phim có tiếng Anh.

Áp dụng: Tham khảo để Viết sáng kiến kinh nghiệm Tiếng Anh THPT(SKKN Tiếng Anh THPT ), Tham khảo Viết đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh THPT (NCKHSPUD Tiếng Anh THPT), Tham khảo để ứng dụng trong công tác Tiếng Anh THPT, Nghiên cứu tự học Tiếng Anh , Viết Tiểu luận Tiếng Anh (Tiểu luận Tiếng Anh) hoặc tham khảo dạy và học tốt Tiếng Anh . …

Định dạng tài liệu: ở dạng word, có thể sửa, bổ sung được hoặc có thể in luôn.

 (Tailieu.bantintuvan.com: Không cần đăng ký, đăng nhập – Tải SKKN Tiếng Anh in luôn, đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh in được luôn … )

 

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/         Tiếng Anh là một môn văn hóa cơ bản, là một bộ phận văn hóa không thể thiếu của học vấn phổ thông. Nó cung cấp cho học sinh một công cụ giao tiếp mới để tiếp thu những tri thức khoa học – kĩ thuật tiên tiến, đồng thời giúp học sinh hòa nhập vào xu thế phát triển chung của thế giới. Hiện nay ngành giáo dục chủ trương áp dụng phương pháp giảng dạy mới “ Lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của học sinh trong học tập”, phương pháp này rất thực tế với bộ môn Tiếng Anh. Nó giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết. Trong thực tế giao tiếp, ngoài lời nói chúng ta còn trao đổi với nhau trong văn bản thư từ… Từ đó tôi nhận thấy việc rèn luyện kĩ năng viết cho học sinh là một điều quan trọng nhằm giúp học sinh trau dồi kĩ năng viết theo các thể loại văn bản khác nhau như viết thư cá nhân, thư mời, miêu tả thông tin như trong biểu bảng… Bản thân tôi qua quá trình giảng dạy, tôi nhận thấy bài tập viết miêu tả thông tin trong biểu đồ,bảng biểu là một chủ đề tương đối khó. Qua thực tế giảng dạy, tôi đã rút ra được một số kinh nghiệm trong những giờ dạy viết để làm thế nào cho học sinh dễ hiểu và biết cách miêu tả thông tin trong biểu đồ, bảng biểu.

Môn ngoại ngữ nói chung, Tiếng Anh nói riêng, là môn văn hóa cơ bản, bắt buộc trong chương trình giáo dục phổ thông, là một bộ phận không thể thiếu của học vấn phổ thông. Cùng với Toán, Tiếng Việt, môn Tiếng Anh (cũng như các môn ngoại ngữ khác như Tiếng Pháp, Tiếng Nga hay Tiếng Trung Quốc) tạo thành 3 môn trụ cột trong chương trình giáo dục phổ thông vì một mặt chúng có nhiệm vụ trang bị cho học sinh những tri thức và cơ sở khoa học để nhận thức thế giới khách quan mặt khác chúng là công cụ giúp học sinh nắm chắc và nghiên cứu sâu tri thức  khoa học của các ngành khác.

 


Tìm theo từ khóa: , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan