SKKN Tiếng Anh 10 THPT [MỚI]: Biện pháp nâng cao hiệu quả giờ dạy Language Focus lớp 10 để học sinh làm được bài tập


SKKN Tiếng Anh 10 THPT [MỚI]: Biện pháp nâng cao hiệu quả giờ dạy Language Focus lớp 10 để học sinh làm được bài tập 

Áp dụng: Tham khảo để Viết sáng kiến kinh nghiệm Tiếng Anh THPT(SKKN Tiếng Anh THPT ), Tham khảo Viết đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh THPT (NCKHSPUD Tiếng Anh THPT), Tham khảo để ứng dụng trong công tác Tiếng Anh THPT, Nghiên cứu tự học Tiếng Anh , Viết Tiểu luận Tiếng Anh (Tiểu luận Tiếng Anh) hoặc tham khảo dạy và học tốt Tiếng Anh . …

Định dạng tài liệu: ở dạng word, có thể sửa, bổ sung được hoặc có thể in luôn.

 (Tailieu.bantintuvan.com: Không cần đăng ký, đăng nhập – Tải SKKN Tiếng Anh in luôn, đề tài NCKHSPUD Tiếng Anh in được luôn … )

Loại file: word - Số trang: 25 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/ 

LỜI NÓI ĐẦU

Cùng với xu thế hội nhập trên toàn thế giới mà trong đó Tiếng Anh được xem như là chiếc chìa khóa quan trọng để mở ra, đọc nhận lấy tri thức chung của nhân loại- Hiểu được tầm quan trọng đó,  người giảng dạy môn học này phải luôn có trách nhiệm và tâm huyết để truyền đạt kiến thức thật sự hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Qua những năm áp dụng phương pháp đổi mới trong giảng dạy môn Tiếng Anh THPT với chương trình thay sách, đã có nhiều thầy, cô giáo có những kinh nghiệm, sáng kiến phục vụ tích cực cho công tác giảng dạy bộ môn Tiếng Anh. Tuy nhiên, tôi vẫn nhận thấy còn có những vấn đề tiếp tục nảy sinh trong thực tế giảng dạy ở trường  tôi mà bản thân  tôi là giáo viên giảng dạy môn học này, luôn trăn trở, suy nghĩ tìm hướng giải quyết. Một trong những vấn đề đó là : làm thế nào để dạy hiệu quả tiết LANGUAGE FOCUS để có thể giúp học sinh vận dụng được kiến thức ngôn ngữ vào hoạt động giao tiếp cũng như làm tốt các bài kiểm tra.

I. TÓM TẮT

I.1:  Mục đích:

Mục tiêu  của môn tiếng Anh là nhằm hình thành và phát triển ở học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về tiếng Anh và những phẩm chất trí tuệ cần thiết để tiếp tục học đi lên hoặc đi vào cuộc sống lao động. Chính vì vậy giảng dạy tiếng Anh là phải bám sát theo đường hướng giao tiếp, lấy học sinh làm trung tâm nhằm khuyến khích, phát triển cả bốn kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết cho học sinh.

Tiết học Language Focus vẫn luôn bị xem là khô khan, khó hiểu vì khá nhiều bài tập phần ngữ pháp và phần ngữ âm thì tương đối khó với học sinh. Bản thân giáo viên khi dạy tiết Language Focus cũng rất dễ bị thiếu thời gian nếu dạy quá kỹ một phần nào đó hoặc lướt nhanh quá học sinh không kịp nắm được bài.

Tôi thực hiện nghiên cứu này với mong muốn tìm ra phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao hiệu quả giờ Language Focus, giúp học sinh hiểu và vận dụng kiến thức ngôn ngữ tốt hơn.

I.2: Quá trình nghiên cứu:

- Chuẩn bị các bước nghiên cứu

- Thiết kế bài dạy, các tiết kiểm tra trước và sau tác động

- Phân tích kế quả, rút ra kết luận 


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan