SKKN môn Ngữ văn lớp 12 THPT, ĐỀ TÀI: TÌM HIỂU TÁC ĐỘNG CỦA VIỆC HỌC SINH LỚP 12 HỖ TRỢ LẪN NHAU TRONG LỚP KHI HỌC MÔN NGỮ VĂN.


SKKN môn Ngữ văn lớp 12 THPT, ĐỀ TÀI: TÌM HIỂU TÁC ĐỘNG CỦA VIỆC HỌC SINH LỚP 12 HỖ TRỢ LẪN NHAU TRONG LỚP KHI HỌC MÔN NGỮ VĂN.

Loại file: word - Số trang: 10 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/SKKN môn Ngữ văn lớp 12 THPT, ĐỀ TÀI: TÌM HIỂU TÁC ĐỘNG CỦA VIỆC HỌC SINH LỚP 12 HỖ TRỢ LẪN NHAU TRONG LỚP KHI HỌC MÔN NGỮ VĂN.

 

Tóm tắt đề tài

          Trong nhiều năm gần đây nhiều Giáo viên dạy môn Ngữ Văn lớp 12 (nhất là các lớp khối A thường chia sẻ nỗi bức xúc về thái độ học tập thiên lệch của học sinh. Học sinh không tự giác học tập nếu không có sự chỉ đạo sát sao của giáo viên bộ môn vì vậy thường gây ra hiệu ứng là học sinh không thích học giờ Văn dẫn đến điểm thi kết quả không cao. Vậy nhiệm vụ đặt ra là phải làm sao tạo được sự hứng thú cho học sinh. Trước tiên đó là sự thay đổi phương pháp giảng dạy của người Giáo viên song một điều quan trọng nữa là sự thay đổi hành vi học tập của học sinh. Qua thực tế tôi thấy việc học sinh hỗ trợ lần nhau là một cách làm  hiệu quả giúp học sinh tích cực, chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức. Bài viết này thực hiện để tìm hiểu tác động  của học sinh lớp 12 trong lớp hỗ trợ lẫn nhau khi học môn Ngữ Văn chuẩn bị cho thi Tốt nghiệp.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan