SKKN Hóa học 12: Hướng dẫn học sinh mở rộng và đào sâu kiến thức về sự điện phân trong chương trình hóa học thpt”


Sự điện phân có nhiều ứng dụng trong công nghiệp. Đối với học sinh trung học phổ thông, đặc biệt là học sinh các lớp chuyên hoá, nắm được những kiến thức cơ bản về sự điện phân là một mảng kiến thức không thể thiếu trong bộ môn hoá học.

Loại file: word - Số trang: 13 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Trong những năm gần đây, các đề thi tuyển sinh vào đại học, các đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, quốc tế đề cập nhiều đến kiến thức về sự điện phân. Tuy nhiên, kiến thức về sự điện phân trong chương trình hoá học trung học phổ thông chỉ gói gọn trong hơn một tiết dạy, chưa đủ để học sinh hiểu rõ và tính toán thành thạo các bài toán điện phân.

Trong nhiều năm giảng dạy lớp chuyên hoá, tôi tìm hiểu, nghiên cứu và xây dựng thành bài giảng về sự điện phân để giúp cho học sinh mở rộng, đào sâu kiến thức về vấn đề này, giúp các em giải quyết các câu hỏi và bài tập về sự điện phân một cách thành thạo.

Trong quá trình nghiên cứu và trình bày không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong hội đồng khoa học và các bạn đồng nghiệp đóng góp ý kiến xây dựng.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan