SKKN Hóa học 12: Biện pháp giúp học sinh có kỹ năng giải bài tập về điện phân


Trong hệ thống chương trình hóa học THPT trước đây ( chương trình không phân ban) không đề cập cụ thể nội dung điện phân, mà trong bài điều chế kim loại có đề cập đến phương pháp điện phân để điều chế kim loại ở chương trình hóa học lớp 12.

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Trong chương trình phân ban hiện nay nội dung điện phân được đề cập cụ thể theo yêu cầu về nội dung kiến thức của chương trình trong sách giáo khoa hóa học lớp 12, bao gồm một bài cụ thể ” Sự điện phân ” thời lượng 1 tiết và một mục trong bài điều chế kim loại( mục III định luật FARADAY). Trong nội dung cụ thể chỉ đề cập về khái niệm điện phân, phân loại, định luật FARADAY và ứng dụng.

Kiến thức về điện phân là một mảng kiến thức rất rộng và khó, bài tập về điện phân rất phong phú và đa dạng. Trong nội dung thi đặc biệt thi đại học và cao đẳng thường xuyên gặp bài tập về điện phân. Vì vậy trong thực tế giảng dạy và học tập giáo viên và học sinh gạp rất nhiều khó khăn.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan