Sáng kiến kinh nghiệm Văn thư-Văn phòng in được luôn: Biện pháp phân loại hồ sơ, công văn đi, công văn đến của cán bộ Văn thư giúp lưu trữ tốt và tìm kiếm nhanh hồ sơ tài liệu, công văn đi và đến tại trường THPT”.


Sáng kiến kinh nghiệm Văn thư-Văn phòng in được luôn: Biện pháp phân loại hồ sơ, công văn đi, công văn đến của cán bộ Văn thư giúp lưu trữ tốt và tìm kiếm nhanh hồ sơ tài liệu, công văn đi và đến tại trường THPT”.

Áp dụng: Viết SKKN Văn thư, Viết đề tài NCKHSPUD Văn thư, Tham khảo cách quản lý Văn thư trường

SKKN văn phòng, SKKN Văn thư, NCKHSPUD văn phòng, NCKHSPUD Văn thư

Loại file: word - Số trang: 15 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Sáng kiến kinh nghiệm Văn thư-Văn phòng in được luôn: Biện pháp phân loại hồ sơ, công văn đi, công văn đến của cán bộ Văn thư giúp lưu trữ tốt và tìm kiếm nhanh hồ sơ tài liệu, công văn đi và đến tại trường THPT”.

     -  Văn phòng là một bộ phận thực hiện chức năng giúp việc, phục vụ cho cơ quan,là trụ sở của cơ quan nơi cán bộ, công chức, viên chức làm việc, là địa điểm giao tiếp và các hoạt động khác của cơ quan, thủ trưởng đơn vị, văn phòng, tổ hành chính là bộ phận giúp việc, là bộ nhớ, bộ lộc của thủ trưởng cơ quan. Các vấn đề thông tin được cán bộ văn phòng, văn thư thu thập sàng lọc, nghiên cứu, đề xuất chuyển đến thủ trưởng và ngược lại. Các ý kiến chỉ đạo của thủ trưởng đều được cán bộ văn phòng truyền đạt theo dõi, kiểm tra việc thực hiện. Ngoài ra, văn phòng còn là bộ mặt của cơ quan, đơn vị nơi giải quyết các công việc với cơ quan khác, là cầu nối giữa cơ quan nhà nước với nhân dân.

     –  Xuất phát từ những lý do trên, qua những kinh nghiệm thực tế trong công tác văn thư, tôi đã chon đề tài: “Biện pháp phân loại hồ sơ, công văn đi, công văn đến của cán bộ Văn thư giúp lưu trữ tốt và tìm kiếm nhanh hồ sơ tài liệu, công văn đi và đến tại trường THPT    xxx”.

1.2. Mục đích nghiên cứu

           -  Có phương pháp quản lý và lưu giữ công văn đi, công văn đến một cách ngăn nắp, khoa học và chính xác.

1.3. Kết quả cần đạt được

 -  Các công văn đi và công văn đến được quản lí, lưu giữ một cách khoa học, nguyên vẹn. Khi cần lấy công văn, văn bản nào đó, thời gian lấy công văn là nhanh nhất.

1.4. Đối tượng, phạm vi và kế hoạch nghiên cứu

 -  Đối tượng nghiên cứu là phương pháp quản lí, lưu trữ công văn đi và công văn đến. Các công văn thuộc lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo. Thời gian theo dõi cách quản lí, lưu trữ trong 2 năm học.

 


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan