Sáng kiến kinh nghiệm Văn thư: KINH NGHIỆM QUY TRÌNH XỬ LÍ VĂN BẢN ĐI VÀ ĐẾN


Sáng kiến kinh nghiệm Văn thư: KINH NGHIỆM QUY TRÌNH XỬ LÍ VĂN BẢN ĐI VÀ ĐẾN

Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm Văn thư, Viết đề tài NCKHSPUD Văn thư, Viết tiểu luận Văn thư

SKKN Văn thư, NCKHSPUD Văn thư, SKKN Văn phòng, NCKHSPUD Văn phòng

Loại file: word - Số trang: 15 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Sáng kiến kinh nghiệm Văn thư: KINH NGHIỆM QUY TRÌNH XỬ LÍ VĂN BẢN ĐI VÀ ĐẾN

Đất nước ta đang bước vào những năm đầu của thế kỷ 21, sau chặng đường dài của thời kỳ đổi mới, đó là thời kỳ hội nhập wto. Chúng ta đã và đang đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp phát triển về kinh tế- chính trị- văn hóa xã hội- an ninh quốc phòng.

  Trong lĩnh vực hoạt động xã hội. Đặc biệt là vấn đề giáo dục của nước ta hiện nay đang là vấn đề cấp bách. Trong năm học xxx-xx này đang dấy lên phong trào “Hai không” với 4 nội dung:

-         Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.

-         Không để học sinh ngồi nhầm lớp và không vi phạm đạo đức nhà giáo.

   Để làm tốt phong trào này thì các cấp các ngành từ trung ương đến tận mỗi giáo viên,học sinh và phụ huynh phải thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, thay đổi từ cách nghĩ, cách làm, ở mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt trong mỗi trường học hiện nay đang từng bước đưa trường phát triển về mọi mặt, phải nâng thêm tầm nhận thức cho giáo viên và học sinh. Vai trò của người cán bộ văn phòng đối với công tác văn thư, văn phòng hiện nay cũng vậy. Vì văn thư là một hoạt động của bộ máy quản lý, công tác văn thư làm tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả quản lý nhà nước. Công tác văn thư đảm bảo việc cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin cần thiết các văn bản của nhà nước đối với mỗi cơ quan. Làm tốt công tác văn thư để góp phần giải quyết tốt công việc của cơ quan, đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả, đúng chế độ quy định, hạn chế được bệnh quan liêu giấy tờ, ngăn chặn việc lợi dụng các văn bản của nhà nước để làm trái pháp luật.


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan