SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM TOÁN THPT: PHÁT TRIỂN TÍNH SÁNG TẠO TRONG GIẢI TOÁN NHỜ MỘT TÍNH CHẤT


SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM TOÁN THPT: PHÁT TRIỂN TÍNH SÁNG TẠO TRONG GIẢI TOÁN NHỜ MỘT TÍNH CHẤT


Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/I.TÓM TẮT ĐỀ TÀI.

Trong những năm trở lại đây sự phát triển của các nghành khoa học ngày càng lớn đòi hỏi các ngành khoa học cơ bản ngày càng quan trọng trong đó toán học là một trong những ngành rất quan trọng cho sự phát triển của những ngành khác. Sự phát triển tư duy của học sinh trong toán học là rất cần thiết cho sự sáng tạo, là cơ sở cho việc lụa chọn tương lai của học sinh đói với ngành nghề sau này.

Toán học luôn gắn liền với sư phát triển tư duy sáng tạo của học sinh ngay từ ngày đầu đi học luôn là môn học được nhiều học sinh yêu thích.Toán học có nhiều kiến thức phong phú và đa dạng mỗi học sinh có những cảm nhận khác nhau song với tôi mỗi tính chất của toán học lại chứa đựng cơ sở quan trọng cho việc giải các bài toán phát triển khả năng sáng tạo của học sinh. Trong những năm trở lại đây phần kiến thức về tính chất đường phân giác trong tam giác được dùng nhiều trong các bài toán hình học phẳng luôn là vấn đề khó với học sinh.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan