Sáng kiến kinh nghiệm thư viện trường học – In luôn: KINH NGHIỆM XÂY DỰNG THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC XUẤT SẮC GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG


Sáng kiến kinh nghiệm thư viện trường học – In luôn: KINH NGHIỆM XÂY DỰNG THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC XUẤT SẮC GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG

Áp dụng: Viết SKKN thư viện, Viết đề tài NCKHSPUD Thư viện, Tham khảo cách quản lý thư viện trường

SKKN văn phòng, SKKN thư viện, NCKHSPUD văn phòng, NCKHSPUD Thư viện

Loại file: word - Số trang: 12 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Sáng kiến kinh nghiệm thư viện trường học – In luôn: KINH NGHIỆM XÂY DỰNG THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC XUẤT SẮC GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG

Hiện nay thói quen đọc sách trong học sinh đang có nguy cơ mất dần vì các phương tiện nghe nhìn hầu như đã chiếm mất thời gian và sự say mê của các em do đó các em chỉ thích xem, nghe mà không thích đọc.

Tuy nhiên việc đọc và học sách tham khảo mới là yếu tố cơ bản giúp giáo viên và học sinh nâng cao được trình độ, góp phần xây dựng được thói quen tự học tự nghiên cứu.

Bộ giáo dục và đào tạo đã có nhiều chủ trương đúng đắn và biện pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng thư viện trong các trường học.

Quyết định số 01/2003/QĐ BGD và ĐT ngày 2 tháng 1 năm 2003 của Bộ trưởng bộ Giáo dục- Đào tạo và nhiệu văn bản chỉ thị khác đã được ban hành chẳng những đánh dấu sự phát triển của sự nghiệp thư viện mà còn là sự khẳng định vị trí quan trọng và công tác lớn lao của thư viện đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

2. Thực trạng công tác phục vụ bạn đọc thư viện trường  XXXX .

   Tổng số cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường:113 người.

Tổng số học sinh: 2045.

Ban giám hiệu và tổ trưởng chuyên môn đề là giáo viện giỏi, liên tục đạt chiến sỹ thi đua và giáo viên giỏi cấp thành phố.


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan