NCKHSPUD, SKKN QLGD mầm non inluon: một số biện pháp phòng chống béo phì và suy dinh dưỡng cho trẻ trong trường mầm non


Sức khoẻ là yếu tố không thể thiếu của con người, để thế hệ trẻ được khoẻ mạnh, thông minh, sáng tạo, có thể đáp ứng được yêu cầu đổi mới của đất nước trong giai đoạn hiện nay thì việc nuôi dạy trẻ là yêu cầu rất lớn.

Loại file: word - Số trang: 14 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Có thể nói: “Sức khoẻ trẻ em hôm nay là sự phồn vinh của đất nước ngày mai”, sức khoẻ ảnh hưởng đến sự phát triển thể lực, trí tuệ, là yếu tố quyết định đến sự phát triển của trẻ sau này.

Việc phòng chống suy dinh duỡng trẻ em là một chiến lược mang ý nghĩa quốc gia dân tộc đã được Đảng nhà nước chú trọng đầu tư vì tương lai của chất lượng dân số Việt Nam.

Xác định được tầm quan trọng của công tác này trong thời gian qua, các cấp Đảng uỷ, chính quyền, các trường học, đã triển khai chiến lược một cách rộng khắp. Ngành giáo dục mầm non đã xác định rõ mục tiêu giáo dục là: “Trẻ khoẻ mạnh hồn nhiên, bước đầu giao tiếp với người xung quanh có thói quen ăn uống” (Quyết định 55 của Bộ Giáo dục  Đào tạo).

Vì vậy, tôi đã quyết định chọn đề tài “Một số biện pháp phòng chống béo phì và suy dinh dưỡng cho trẻ trong trường mầm non” nhằm góp một phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện cho trẻ.

II. MỤC ĐÍCH NGHIÊN CỨU:

Tìm ra “Một số biện pháp phòng chống béo phì và suy dinh dưỡng cho trẻ trong   trường mầm non”, giúp cán bộ giáo viên nhân viên làm làm công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ có kiên thức, kỹ năng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tốt hơn, hiểu sâu hơn về ý nghĩa của việc phòng chống béo phì và suy dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ. Trên cơ sở đó biết cách xây dựng kế hoạch, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, tự điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan