Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thông qua hoạt động thi đua


 “ Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” lời dạy của Bác Hồ như kim chỉ nam cho mối người dân Việt nam và quan trọng, cần thiết cho mỗi nhà quản lý. Bởi nếu không có thi đua thì hiệu quả trong công việc sẽ thấp và khi phát động thực hiện các nội dung để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ sẽ rất khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ.

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Trường mầm non  xxx  trong nhiều năm trở lại đây chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ luôn đứng ở tốp đầu của huyện, đây là một cố gắng lớn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Bước sang năm học 2012-2013 đ/c Hiệu trưởng nghỉ hưu,bản thân tôi thực hiện nhiệm vụ là Hiệu trưởng mới và một đ/c Phó hiệu trưởng mới được bổ nhiệm từ giáo viên lên và việc thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ theo quan điểm của Tiến sỹ Lan Hương. Đây là một khó khăn không nhỏ đối với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học.

Vậy làm thế nào để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Từ thực tế trên, là Hiệu trưởng cũng là Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường tôi đã xác định phải làm tốt công tác thi đua, lấy công tác thi đua tạo đà thúc đẩy việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Tôi bắt tay vào nghiên cứu và thực hiện đề tài “Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thông qua hoạt động thi đua”.Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan