Luận văn tốt nghiệp Kinh tế: Hoạch định, tổ chức, quản lý cho dự án xây dựng khu thể thao-giải trí của công ty T&S


Luận văn tốt nghiệp Kinh tế: Hoạch định, tổ chức, quản lý cho dự án xây dựng khu thể thao-giải trí của công ty T&S

Loại file: word - Số trang: 100 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/CHƯƠNG I. GIỚI THIỆU

1.1 Đặt vấn đề.

Việc thiết kế, phát triển và thực hiện những hệ thống mới và phức tạp là một trong những khó khăn hầu như chưa bao giờ được thực hiện một cách trọn vẹn trong các thập kỉ trước.

Ngày nay, kinh tế phát triển ngày càng nhanh, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc tạo ra các hệ thống mới và phức tạp với hiệu suất cao trong sự giới hạn về nguồn lực và thời gian là rất cần thiết. Chính điều này đòi hỏi các phương thức mới trong hoạch định, tổ chức và kiểm soát việc tạo ra các hệ thống như trên, đó là mục đích cốt lõi của quản lý dự án.

Một số dự án tại nước ta bị đình trệ do nhiều nguyên nhân như thiếu vốn đầu tư, hay do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, nhưng trên hết là do việc hoạch định, tổ chức quản lý chưa đạt hiệu quả cao, do đó nhóm chúng tôi chọn đề tài: “Hoạch định, tổ chức, quản lý cho dự án xây dựng khu thể thao-giải trí của công ty T&S”.

1.2Mục tiêu.

Vận dụng những kiến thức được học về quản lý dự án và một số môn học khác để phát triển một dự án, hoạch định, tổ chức, quản lý cho tình huống thực tế nhằm sử dụng hiệu quả nguồn lực và thời gian dành cho dự án.

1.3Nội dung.

Ÿ       Tìm kiếm các tư liệu có liên quan đến dự án.

Ÿ       Thu thập, phân tích dữ liệu.

Ÿ       Xác định tính khả thi về kinh tế. xây dựng tổ chức, kế hoạch thực hiện dự án.

Ÿ       Xây dựng cơ cấu tổ chức, kế hoạch thực hiện dự án.

Ÿ       Kết luận và kiến nghị.

1.4Phạm vi và giới hạn.

Do thời gian có hạn, nên trong đồ án chỉ thực hiện phân tích khả thi kinh tế, xây dựng cơ cấu tổ chức, quản lý kế hoạch thực hiện dự án.

Đề tài chỉ tập trung nghiên cứu xây dựng khu thể thao-giải trí phục vụ cho nhu cầu vui chơi của người dân thành phố Hồ Chí Minh.

1.5Tổng quan về cấu trúc đồ án.

Đồ án gồm

Chương 1: Chương mở đầu, giới thiệu về lý do hình thành đề tài, nội dung nghiên cứu, phạm vi và giới hạn của đồ án, tổng quan về cấu trúc của đồ án.

Chương 2: Giới thiệu các cơ sở lý thuyết về quản lý dự án, các phương pháp dự báo, các lý thuyết về thuật toán điều độ dự án.

Chương 3: Giới thiệu về dự án: “Phát triển Khu Vui Chơi–Giải Trí–Thể Thao Thế Kỷ ”, giới thiệu về chủ đầu tư, cơ sở pháp lý có liên quan.

Chương 4: Phân tích thị trường và lựa chọn địa điểm đầu tư.

Chương 5: Tổ chức nhân sự, kế hoạch kinh doanh.

Chương 6: Phân tích tài chính và rủi ro.

Chương 7: Kế hoạch thực hiện dự án.

Chương 8: Kết luận và kiến nghị.

 


Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan