Luận văn kinh tế: Quản lý nhân sự và tiền lương


 Luận văn kinh tế: Quản lý nhân sự và tiền lương

Loại file: word - Số trang: 100 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/  • ­MÔ TẢ HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ:
  • Một người muốn trở thành nhân viên của công ty phải đăng ký để được tuyểndụng vào làm việc. Nhân viên sau khi qua quá trình kiểm tra trình độ đối với nhân viên hành chính và tay nghề đối với nhân viên sản xuất nếu đáp ứng được yêu cầu của công ty sẽ được ghi nhận vào quá trình công ty sẽ được tuyển vào làm việc.

Quá trình làm việc của nhân viên sẽ được ghi nhận vào quá trình công tác để biết được phòng ban và chức vụ của nhân viên ở từng thời điểm khác nhau và biết được quá trình luân chuyển phòng ban và thay đổi chức vụ của nhân viên.

Trong quá trình làm việc của nhân viên có thể được đào tạo để nâng cao tay nghề hoặc trình độ. Trình độ của mỗi nhân viên lúc tuyển dụng vào và trong suốt quá trình công tác nếu có thay đổi sẽ được ghi nhận vào quá trình đào tạo. Thông quá trình đào tạo hệ thống cũng cho biết chuyên môn của nhân viên thuộc lĩnh vực nào.

Hệ thống này quản lý lý lịch của nhân viên . Chúng ta có thể xem, sửa, xóa hoặc tìm kiếm dựa trên lý lịch nhân viên.

  • MÔ TẢ HỆ THỐNG TIỀN LƯƠNG:

 Hệ thống này quản lý lương cơ bản của nhân viêncũng như các khoảng phụ cấp tạm ứng, thưởng của từng nhân viên.

 

  • Tất cả nhânviên đều được hưởng phụ cấp phúc lợi vào các dịp lễ tết.
  • Đối với từng nhânviên sẽ có thêm phần phụ cấp xã hội trong từng từng trường hợp đặc biệt như : đám cưới, tang lễ, bệnh…
  • Nhân viên có thể xin tạm ứng trước một phần tiền lương của tháng tùy vào trường hợp cụ thể. Số tiền tạm ứng này sẽ trừ vào tiền lương cuối tháng.
  • Nhân viên sẽ sẽ được xét cấp tiền thưởng nếu hoàn thành vượt kế hoạch công việc được giao. Số tiền thưởng này sẽ được cộng vào khoản lương cuối tháng của nhân viên.
  • Mỗi nhân viên sẽ có phụ cấp chức vụ ứng với chức vụ của nhân viên.Tỷ lệ phụ cấp sẽ được tính trực tiếp vào lương.

Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan