ĐỀ TÀI SKKN-NCKHSPUD Vật lí 6: GIÚP HỌC SINH TỰ KHÁM PHÁ KIẾN THỨC THÔNG QUA TỰ LÀM THÍ NGHIỆM.


ĐỀ TÀI SKKN-NCKHSPUD Vật lí 6: GIÚP HỌC SINH TỰ KHÁM PHÁ KIẾN THỨC THÔNG QUA TỰ LÀM THÍ NGHIỆM.

Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm Vật lí lớp 6, viết đề tài NCKHSPUD Vật lí lớp 6, Viết tiểu luận PPGD Vật lí 6

Loại file: word - Số trang: 10 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/ĐỀ TÀI SKKN-NCKHSPUD Vật lí 6: GIÚP HỌC SINH TỰ KHÁM PHÁ KIẾN THỨC THÔNG QUA TỰ LÀM THÍ NGHIỆM.

Nghị quyết của BCH TƯ Đảng lần 4 khoá VII (tháng 1 năm 1993) đã đề ra nhiệm vụ “Đổi mới phương pháp dạy học ở tất cả các cấp học”.

Nghị quyết của BCH TƯ Đảng lần 2 khoá VIII (tháng 2 năm 1996) lại có nhận định “Phương pháp giáo dục đào tạo chậm đổi mới chưa phát huy được tính chủ động sáng tạo của người học”.

Đất nước đang trong thời kỳ CNH – HĐH đòi hỏi lĩnh vực khoa học kỹ thuật phải nhanh chóng phát triển. Mỗi con người hay một cộng đồng không chỉ là tiếp thu thông tin mà còn xử lý thông tin để tìm ra giải pháp tốt nhất cho những  vấn đề đặt ra trong cuộc sống bản thân cũng như xã hội. Yêu cầu của xã hội đối với việc dạy học trước đây nặng nề về truyền thụ kiến thức thì nay thiên về việc hình thành những năng lực hoạt động thực tiễn cho học sinh và cần phải bắt đầu ngay từ khi học sinh còn nhỏ (ở các lớp dưới) và càng lên cao càng đậm dần. Đó là vì trong các thành phần của năng lực ngoài vốn kiến thức còn có hệ thống kỹ năng và nhất là tình cảm, thái độ, tác phong, thói quen làm việc khoa học … là những thành phần rất khó khăn để hình thành.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan