Đề tài NCKHSPUD Tin học THPT:Nâng cao kết quả học tập các bài học chương IV: kiểu dữ liệu có cấu trúc thông qua việc sử dụng phương pháp vấn đáp, đàm thoại trong dạy học môn tin học 11 trường THPT


Khi chúng ta nói đến Tin học là nói đến máy tính và các dữ liệu trong máy tính được lưu trữ và xử lý phục vụ cho các mục đích khác nhau trong mỗi lĩnh vực của đời sống xã hội. Thực tế cho thấy Tin học là ngành ra đời chưa được bao lâu nhưng những thành quả mà nó mang lại cho con người thì vô cùng lớn.

Loại file: word - Số trang: 31 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Cùng với Tin học, hiệu quả công việc được tăng lên rõ ràng. Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của ngành Tin học nên Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định đưa môn Tin học vào giảng dạy trong trường THPT từ năm học 2006 – 2007. Đây là môn học mới mẻ đối với học sinh THPT, học sinh chưa có khái niệm về công nghệ thông tin, khái niệm thuật toán trong các ngôn ngữ lập trình nói chung và ngôn ngữ lập trình Pascal nói riêng. Do vậy rất khó cho việc dạy và học.


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan