Đề tài NCKHSPUD quản lý mầm non: “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong trường mầm non hiện nay”


Đề tài NCKHSPUD  quản lý mầm non: “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo  viên trong trường mầm non hiện nay

Loại file: word - Số trang: 26 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Đề tài NCKHSPUD  quản lý mầm non: “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo  viên trong trường mầm non hiện nay

  Lĩnh vực áp dụng : Sáng kiến được áp dụng trong lĩnh vực quản lý, xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên trường mầm non.

I. TÓM TẮT TÌNH TRANG GIẢI PHÁP ĐÃ BIẾT :

Chăm sóc giáo dục trẻ từ tuổi mầm non là nhiệm vụ của toàn dân từ gia đình đến nhà trường và toàn xã hội hiện nay đảng và nhà nước ta rất quan tâm đến sự nghiệp trồng người điều đó được thể hiện (Việt nam là nước thứ 2 trên thế giới ký công ước về quyền trẻ em). Hiện nay xã hội phát triển đời sống nhân dân ngày càng tăng, điều kiện sống của mỗi gia đình cũng tăng theo, xong số con trong mỗi gia đình giảmđòi hỏi chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ cũng cao hơn. Nhu cầu của trẻ không dừng ở mức ăn no, ăn ngon mặc ấm mà trẻ cần ăn hợp lý, mặc đẹp, sống và sinh hoạt trong môi trường trong sạch, lành mạnh an toàn.

Thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố có tỉ lệ người nhiễm HIV rất cao so với các tỉnh thành trong toàn quốc, ngoài ra còn các bệnh nghiêm trọng dễ lây nhiễm khác như: viêm gan B, bệnh lao phổi, bệnh da liễu vv Vì vây nếu tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ không tốt sẽ dẫn đến tai nạn thường gặp như: Gãy chân tay, xây sát mặt mũi, bỏng, điện giật,   mù, điếc. .. nặng hơn dẫn đến tử vong, hoặc chăm sóc không tốt sẽ dẫn đến trẻ có bệnh sẽ lây sang trẻ lành các bệnh xã hội như HIV, Viêm gan B, lao.


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan