Đề tài NCKHSPUD QLGD mầm non in luôn: một số biện pháp để chỉ đạo công tác thi đua trong trường mầm non


Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc ta đã dạy “ Thi đua là yêu nước”.

Bằng những lời lẽ giản dị thiêng liêng, cao quý đó Bác đã khẳng định vai trò to lớn của việc thi đua! Người đã động viên cổ vũ khơi dậy tinh thần yêu nước qua các phong trào thi đua thông qua việc tổ chức Đại hội để biểu dương những tấm gương xuất sắc. Anh hùng chiến sĩ đã đạt nhiều danh hiệu tiên tiến xuất sắc trên các lĩnh vực  Văn hoá – Giáo dục – Lao động – Học tập.

Loại file: word - Số trang: 11 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Ngày nay toàn Đảng toàn dân ta vẫn tiếp tục duy trì và phát huy thực hiện lời di chúc thiêng liêng đó  của Bác.

Trường mầm non  xxx  qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, với biết bao khó khăn chồng chất cũng đã nhiều năm liên tục duy trì và giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Kết quả đó đã khẳng định khả năng, sự đóng góp tích cực của tập thể trong phong trào thi đua. Trong trường mầm non tổ chức phong trào thi đua là tổ chức cho mọi thành viên đem hết khả năng của mình phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mỗi thành viên xuất sắc sẽ góp phần đưa mọi hoạt động và phong trào của nhà trường phát triển mạnh mẽ. Thi đua thường xuyên được tổ chức thực hiện hàng ngày, hàng tháng, hàng năm nhằm thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu và chương trình công tác đề ra.

Vì những lý do trên, bản thân tôi thấy cần thiết phải đúc rút kinh nghiệm sau nhiều năm chỉ đạo phong trào thi đua trong trường mầm non để phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được và đưa nhà trường vươn lên đạt danh hiệu cao hơn.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan