Đề tài NCKHSPUD QLGD mầm non in luôn: giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục trong trường mầm non


 - Làm tốt công tác tuyên truyền, bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên đứng lớp. Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho thực hiện chương tŕnh.

1.2/ Tồn tại :

- Việc xây dựng kế hoạch thiếu tính khoa học, chưa sát với thực tế nhà trường.

- Công tác triển khai kế hoạch đă được thực hiện song công tác kiểm tra, giám sát, rút kinh nghiệm là chưa thường xuyên v́ vậy hiệu quả không cao.

Loại file: word - Số trang: 27 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/- Việc bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp mới chỉ thực hiện ở đối tượng hẹp là giáo viên, chưa mở rộng ra đến những người làm công tác quản lư, nhân viên, phụ huynh…

- Công tác tuyên truyền thực hiện chương tŕnh chỉ dừng lại ở các Ban ngành đoàn thể, phụ huynh, mặt khác h́nh thức và phương pháp tuyên truyền c̣n đơn điệu chính v́ vậy hiệu quả không như mong muốn.

- Các nhà trường mới chỉ quan tâm tới việc đậu tư CSVC, trang thiết bị c̣n việc quản lư, khai thác, thực hiện của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá tŕnh CS – GD trẻ như thế nào th́ chưa được quan tâm đúng mức dẫn đến chất lượng giáo dục không cao.

- Một số giải pháp khi triển khai cần linh hoạt điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với điều kiện, tỡnh hỡnh thực tế của nhà trường.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan