Đề tài NCKHSPUD Ngữ văn 11:Nâng cao kết quả học tập cho học sinh thông qua hoạt động tạo tâm thế trong giờ đọc-hiểu văn bản ở lớp đối chứng và lớp thực nghiệm


Mục đích của việc đổi mới phương pháp dạy học ở trường phổ thông là thay đổi lối dạy học truyền thụ một chiều sang dạy học theo “ Phương pháp dạy học tích cực “ (PPDHTC) với các kĩ thuật dạy , học tích cực nhằm giúp học sinh phát huy tính tích cực , tự giác , chủ động , sáng tạo , rèn luyện thói quen và khả năng tự học , tinh thần hợp tác , kĩ năng vận dụng kiến thức vào những tình huống khác nhau trong học tập và trong thực tiễn ; tạo niềm tin , niềm vui , hứng thú trong học tập .

Loại file: word - Số trang: 19 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Làm cho “ Học “ là quá trình kiến tạo ; học sinh tìm tòi , khám phá , phát hiện , luyện tập , khai thác và xử lí thông tin , sáng tạo trong cuộc sống . Tổ chức hoạt động nhận thức cho học sinh , dạy học sinh cách tìm ra chân lí . Chú trọng hình thành các năng lực ( tự học , sáng tạo , hợp tác ) dạy phương pháp và kĩ thuật lao động khoa học , dạy cách học .  Học để đáp ứng những yêu cầu của cuộc sống hiện tại và tương lai. Để đạt được điều đó , đổi mới phương pháp dạy học và kĩ thuật dạy học trong ngôn ngữ văn đã có nhiều phương pháp và các hoạt động được ứng dụng . Với tôi , tôi xin giới thiệu để các đồng nghiệp , bạn bè tham khảo về hoạt động tạo tâm thế trước khi vào bài đọc – hiểu văn bản .


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan