Đề tài NCKHSPUD môn Toán Lớp 5: sử dụng phần mềm powerpoint trong giảng dạy phép chia số thập phân môn toán lớp 5


Mục tiêu nói trên được thông qua việc dạy học các môn học, đặc biệt là môn toán. Môn này có tầm quan trọng vỡ toỏn học với tư cách là một bộ phận khoa học nghiên cứu hệ thống kiến thức cơ bản và sự nhận thức cần thiết trong đời sống sinh hoạt và lao động của con người. Mụn toỏn là ”chỡa khoỏ” mở cửa cho tất cả các ngành khoa học khác, nó là công cụ cần thiết của người lao động trong thời đại mới. Vỡ vậy, mụn toỏn là bộ mụn khụng thể thiếu được trong nhà trường, nó giúp con người phát triển toàn diện, nó góp phần giáo dục tỡnh cảm, trỏch nhiệm, niềm tin và sự phồn vinh của quê hương đất nước.

Loại file: word - Số trang: 24 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Ngay từ khi bước vào lớp 1 đến lớp 4 các em đã được học kĩ về số tự nhiên và các phép tính của nó. Bước lên lớp 5 các em được học số thập phân và các phép tính với số thập phân. Vì số thập phân là phần mở rộng và tinh tế hơn số tự nhiên. Nếu nắm chắc được các phép tính với số thập phân các em sẽ thực hiện thành thạo các dạng toán như: tính chu vi, diện tích, thể tích một số hình, số đo thời gian, toán chuyển động, và còn nhiều dạng toán ở các lớp trên. Như chúng ta đã biết toán học với tư cách là một bộ phận khoa học nghiên cứu hệ thống kiến thức cơ bản và sự nhận thức cần thiết trong đời sống sinh hoạt và lao động của con người. Môn Toỏn là ”chỡa khoỏ” mở của cho tất cả cỏc ngành khoa học khỏc, nú là cụng cụ cần thiết của người lao động trong thời đại mới. Vỡ vậy, mụn toỏn là bộ mụn khụng thể thiếu được trong nhà trường.

Với công nghệ thông tin hiện nay đã góp phần không nhỏ vào việc giảng dạy các môn học nhằm góp phần đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động, sáng tạo của học sinh, bồi dưỡng phương pháp tự học, rèn kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, tác động đến tình cảm, đem lại niềm vui hứng thú học tập cho học sinh.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan