Đề tài NCKHSPUD Môn Toán học 12: Nâng cao kết quả học tập môn Toán thông qua việc phân loại học sinh


Toán học là môt trong những môn học cơ bản trong trương trình giáo dục cấp trung học phổ thông. Để tạo được sự hứng thú trong học tập môn Toán ở cấp học này thì đòi hỏi học sinh phải có một nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng ở cấp học dưới, có được phương pháp đánh giá và phân tích bài toán một cách khoa học, muốn vậy ngay từ lớp dưới đòi hỏi học sinh phải biết tích luỹ kiến thức. đồng thời giáo viên biết cách cho bài tập một cách phù hợp bới từng đối tượng học sinh.

Loại file: word - Số trang: 22 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Xuất phát từ thực trạng hiện nay của học sinh học ngày càng lười và học yếu , thực tế kết quả hoc tập của học sinh trường THPT ABC , đáp ứng yêu cầu phải nâng cao chất lượng và kết quả học tập cho học sinh học môn Toán, tôi mạnh dạn đề xuất một số biện pháp tích cực để cho học sinh có hứng thú hơn trong việc tự giác học môn Toán.

          Giải pháp mà tôi đưa ra là phân loại học sinh theo kiến thức rồi tổ chức cho học sinh được học và luyện tập theo những bài tập phù hợp với khả năng vốn có về kiến thức của các em và dần nâng cao kiến thức để khơi dậy tinh thần chủ động, tích cực của học sinh, góp phần cải thiện chất lượng học tập môn Toán.


Tìm theo từ khóa: , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan