Đề tài NCKHSPUD Môn Toán học 11 THPT:Nâng cao hứng thú và kết quả học tập bài “ xác suất của biến cố” cho học sinh lớp 11 bằng hình ảnh và phép thử thực tế


Đối   với bộ môn Toán, với tính đặc thù cao nên việc ứng dụng các phương pháp đổi mới, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin là tương đối khó khăn. Lượng kiến thức truyền đạt cho học sinh rất lớn, số giờ giảng dạy nhiều, học sinh khi học bài dễ bị nhàm chán không có hứng thú học tập, các kiến thức toán học mang nặng tính khoa học hàn lâm do đó học sinh khó hiểu.

Loại file: word - Số trang: 19 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Là giáo viên trực tiếp đứng lớp tôi luôn trăn trở, giảng dạy thế nào để học sinh có hứng thú học tập hơn, giảng thế nào để vấn đề toán học được gắn với thực tế nhất giúp các em dẽ hiểu bài, từ đó sẽ nâng cao được kết quả học tập của học sinh. Khi dạy học phần Tổ hợp- Xác suất thuộc chương trình Đại số và Giải tích lớp 11, nếu vẫn chỉ dùng các phương pháp dạy học thông thường thì học sinh khó tiếp thu bài học vì kiến thức dài và khó do vậy tôi đã áp dụng giảng dạy bằng cách sử dụng hình ảnh và phép thử thực tế sẽ làm cho các em hứng thú học tập, tiếp thu bài học dễ dàng hơn, hiệu quả học tập cao hơn.


Tìm theo từ khóa: , , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan