Đề tài NCKHSPUD Môn Hóa học 11: Sử dụng phương pháp bảo toàn electron và phương pháp quy đổi để giải nhanh bài toán về axit nitric


Thực tế nhiều năm giảng dạy ở trường THPT và trực tiếp ôn luyện thi ĐH- CĐ tôi nhận thấy học sinh rất lúng túng khi giải bài tập vì không nắm được phương pháp. Hơn thế nữa, khi nghiên cứu các đề thi đại học, cao đẳng hiện nay tôi nhận thấy trong đề thi có nhiều bài tập liên quan đến axit nitric.

Loại file: word - Số trang: 26 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Vì thế, tôi đã chọn đề tài     Sử dụng phương pháp bảo toàn e và phương pháp quy đổi để giải nhanh bài toán về axit  nitric”.       nhằm mục đích :  Nghiên cứu những dạng bài toán về axit nitric thường gặp trong các đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng.Đề xuất những ý tưởng để giải nhanh bài toán axit nitric ,góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn ở trường phổ thông và là hành trang vững chắc để các em chuẩn bị bước vào kì thi TSĐH.


Tìm theo từ khóa: , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan