Đề tài NCKHSPUD Môn Hóa học 11: Nâng cao kết quả dạy học chương ” sự điện li” bằng dạy học tích cực thông qua thí nghiệm nhóm nhỏ môn hóa học 11 nâng cao


Vì sao nước nguyên chất không dẫn điện? Vì sao dung dịch NaCl dẫn điện? Sự điện li là gì? Khi nào dung dịch dẫn điện? Đó là các vấn đề khá trừu tượng mà các em học sinh lớp 11 sẽ bắt gặp khi học chương ”Sự điện li” – chương đầu tiên của chương trình lớp 11 môn hóa học nâng cao.

Loại file: word - Số trang: 28 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Để hỗ trợ việc dạy học các nội dung này, SGK cũng như giáo viên có khá nhiều hình ảnh minh họa. Tuy nhiên, đối với những nội dung khó như chương ”Sự điện li”mà giáo viên chỉ dùng lời nói để thuyết trình và các hình ảnh tĩnh để minh họa thì học sinh vẫn rất khó hình dung, việc tiếp thu bài của các em vẫn hạn chế và thụ động. Nhiều học sinh rất thuộc bài mà không hiểu được bản chất của các sự vật, hiện tượng, kĩ năng thực hành, vận dụng thực tế chưa tốt.


Tìm theo từ khóa: , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan