Đề tài NCKHSPUD Khối Văn Phòng : Về việc thực hiện chế độ chính sách nâng cao chất lượng đời sống cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.


Trường THPT chuyên ABC đã đạt được những kết quả đáng tự hào: Tỷ lệ thi đỗ tốt nghiệp 100%, tỷ lệ thi đỗ đại học 97%, có nhiều học sinh đỗ thủ khoa, á khoa. Bên cạnh đó công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cũng đã gặt hái nhiều thành tích: kết quả học sinh giỏi thành phố là 145 giải;

Loại file: word - Số trang: 9 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Học sinh giỏi Duyên hải Bắc bộ là 68 giải; Học sinh giỏi Quốc gia là 70 giải, trong đó có 5 giải Nhất. Đặc biệt là thành tích học sinh giỏi Quốc tế: có 01 em đoạt bằng khen khu vực Châu á môn Vật lý và 01 em đoạt Huy chương Bạc olympic Quốc tế môn Hoá học.

Những kết quả trên góp phần giữ vững truyền thống nhà trường 15 năm liên tục có học sinh đoạt giải quốc gia, quốc tế.

Tuy nhiên, hiện nay nhà trường vẫn tồn tại một số thực trạng:

Đội ngũ giáo viên trình độ không đồng đều. Nguồn bổ sung cho giáo viên chuyên một số môn còn thiếu.

Để cán bộ giáo viên nhà trường yên tâm công tác. Ngoài các chế độ chính sách như các trường công lập, nhà trường cần có các chính sách cho giáo viên dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi.


Tìm theo từ khóa: ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan