Đề tài NCKHSPUD Công tác quản lý THPT:Một vài biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất và thiết bị đồ dùng dạy học ở trường THPT


Cơ sở vật chất trang thiết bị đồ dùng dạy học chứa đựng tiềm năng to lớn về tri thức cũng như phương pháp làm việc, những khả năng sư phạm. Chứa đựng những thông tin đã được mã hóa, do tính mục đích cao của nó mà các thiết bị dạy học cho phép đi sâu vào các đề tài nghiên cứu, cho phép trình bày các vấn đề trừu tượng một cách sinh động, tăng tốc độ truyền tải thông tin mà không giảm chất lượng thông tin.

Loại file: word - Số trang: 12 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Đặc biệt với đối tượng học sinh của chúng ta có độ tuổi từ 14-17 là lứa tuổi có trình độ phát triển tư duy tương đối tốt, nhưng tư  duy cụ thể, tư duy hình ảnh vẫn chiếm ưu thế so với tư duy trìu tượng. Vì vậy các công cụ, mô hình, hình ảnh thực tế, hiện tượng trực quan luôn tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ cho các em.


Tìm theo từ khóa: , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan