Đề tài NCKHSPUD Công nghệ 11:Nâng cao kết quả học tập các bài học về chương 6: cấu tạo động cơ đốt trong- công nghệ 11thông qua việc giao cho học sinh vẽ sơ đồ hệ thống hoá kiến thức nội dung của bài học sau mỗi bài.


Môn công nghệ không giống như những môn khác, bởi đây là môn học về tư duy và cần phải có trí tưởng tượng về cấu tạo, nguyên lý làm việc của động cơ trong thực tế. Một đặc điểm khác biệt nữa là môn công nghệ ở trường THPT chưa được quan tâm và chú trọng.

Loại file: word - Số trang: 35 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/Vì vậy muốn giờ học công nghệ đạt hiệu quả cao thì phải có hứng thú tham gia tạo không khí sôi nổi cho giờ học. Giáo viên cũng phải kết hợp với nhà trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em về thiết bị, môi trường học tập thu hút học sinh trong các giờ học môn công nghệ. Phần 3 động cơ đốt trong đặc biệt Chương 6 trong môn công nghệ:Cấu tạo của động cơ đốt trong là một trong những nội dung khó của chương trình Công nghệ 11.


Tìm theo từ khóa: , , , , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan