Chuyên đề – Tiểu luận GDQP-AN: Máy bay chiến đấu các thế hệ


Chuyên đề – Tiểu luận GDQP-AN: Máy bay chiến đấu các thế hệ

Áp dụng: Viết tiểu luận giáo dục quốc phòng, viết SKKN giáo dục quốc phòng, viết chuyên đề giảng dạy GDQP, Viết chuyên đề báo cáo viên dân quân tự vệ …

Loại file: word - Số trang: 20 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/ Truyền thống dựng nước và xây dựng đất nước ta từ nghìn đời nay đã để lạI cho chung ta rất nhiều bàI học quý giá, đIều đó càng được thể hiện rõ qua các cuộc chiến tranh chống giặc ngoạI xâm. Qua đó chúng ta cũng thấy được lịch sử vẻ vang hào hùng đánh giặc giữ nước của ông cha ta. Thế hệ trẻ ngày nay muốn đưa đất nước đI lên con đường công nhiệp hoá hiện đai hoá đất nước và vững bước tiến vào thế kỷ 21 phảI kế thừa truyền thống lịch sử hào hùng của ông cha ta thủa trước, lấy đó làm nền móng vững chắc để xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh.

 Thế hệ trẻ ngày nay không chỉ cố gắng học tập tốt trên mọi lĩnh vực mà còn phải biết giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, phải biết chân trọng những thành quả đấu tranh giữ nước của các thế hệ đi trước. Đã có bao nhiêu người nằm xuống để cho chúng ta có được sống yên bình ngày hôm nay, chúng ta ngày nay phảI biết chân trọng những thế hệ đi trước, phải có ý thức trách nhiệm trước vận mệnh của đất nước. Chúng ta ngày nay không chỉ học để biết, để tự hào, để hãnh diện mà phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng là những công dân có ích cho đất nước.


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan