BÀI DỰ THI TÍCH HƠP LIÊN MÔN – ĐỊA LÝ 8 “Giao tiếp với người nước ngoài tại Bến Ninh Kiều”


BÀI DỰ THI TÍCH HƠP LIÊN MÔN – ĐỊA LÝ 8 “Giao tiếp với người nước ngoài tại Bến Ninh Kiều

( Tài liệu tham khảo về cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học)

Loại file: word - Số trang: 14 - Phí Download: 10.000 đ

Bạn đang xem bản rút gọn. Để xem bản đầy đủ, bạn cần tải tài liệu về máy. Có thể xem hướng dẫn tại đây: http://tailieu.bantintuvan.com/huong-dan-tai-lieu/I. Tên tình huống: Giao tiếp với người nước ngoài tại Bến Ninh Kiều

Trong lúc học sinh trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng đang tham quan tại Bến Ninh Kiều thì nhóm chúng em gặp hai người khách du lịch đến từ nước Mỹ. Các du khách muốn nhờ chúng em tìm hiểu về con người và vùng đất thành phố Cần Thơ. Nhờ kiến thức liên môn được học ở trường, chúng em đã giới thiệu các du khách đến với Bảo tàng thành phố Cần Thơ – nơi lưu trữ các tài liệu, hiện vật thể hiện quá trình hình thành và phát triển của thành phố Cần Thơ; đồng thời, giới thiệu đến các du khách nước bạn một số địa điểm tham quan tại thành phố.

II. Mục tiêu giải quyết tình huống:

Với vốn kiến thức được học, chúng em đã vận dụng kiến thức các môn như Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí và các kiến thức qua sách báo – tìm hiểu về con người và lịch sử thành phố Cần Thơ.

II.1. Về kiến thức

- Giúp chúng em hiểu được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến hiện nay trên thế giới.

- Giúp chúng em hiểu thêm về quê hương đất nước và giới thiệu cho các du khách trong và ngoài nước về nơi chúng em sinh sống.

- Giúp chúng em hiểu và nắm vững các kiến thức cơ bản để giao tiếp thành thạo và vận dụng kiến thức đã học vào cuộc sống.


Tìm theo từ khóa: , , ,

Print Friendly
Hot!

Câu hỏi hoặc Bình luận của bạn

Các bài liên quan